Tour Yên Tử 2018

Tour Yên Tử được nhiều du khách lựa chọn vào thời điểm dịp đầu năm mới hàng năm. Đây là lễ hội được nhiều người quan tâm nhất khi đi chiêm bái cầu may

390.000₫
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH LỄ HỘI 2018
(Chương trình 01 ngày khởi hành hàng ngày)
Tour Yên Tử được du khách lựa chọn đi vào các ngày trong năm, tuy nhiên vào dịp đầu xuân năm mới là đông nhất. Mối dịp tết đến xuân về, không chỉ khách du lịch trong nước mà những kiều bào nước ngoài tìm về du xuân Yên Tử nhằm cầu cho một năm mới sức khỏe bình an và thành công trong công việc. Đến với chương trình tour Yên Tử, du khách được trải nghiệm, khám phá và tìm hiểu tất cả các điểm tham quan tại quần thể di tích thắng cảnh Yên Tử. Đến với Yên Tử, du khách còn được thưởng thức đặc sản măng trúc Yên Tử, đây là món ăn ngon mang hương vị đặc trưng của núi rừng yên Tử. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách, MinhThanhTravel xây dựng chương trình tour Yên Tử đưa du khách đến với lễ hội Yên Tử nổi tiếng cả nước. Ngoài chương trình lễ hội hấp dẫn, du khách được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về tour du lịch Yên Tử.
 
05h00: Xe ô tô du lịch và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Yên Tử. Trên đường đi đoàn dừng chân nghỉ ngơi, ăn sáng tại Hải Dương (chi phí tự túc). 
09h30: Đến quần thể Yên Tử, du khách theo sự hướng dẫn của cán bộ hướng dẫn viên tham quan và chiêm bái tại khu di tích. Quý khách đi cáp treo lên chùa Hoa Yên làm lễ.
11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.
13h30: Quý khách tiếp tục hành trình lên Chùa Đồng ở độ cao 1.068m so với mực nước biển. Trên đường đi, quý khách dâng hương tại tượng An Kỳ Sinh.
15h00: Quý khách quay trở lại Chùa hoa Yên, trên đường đi quý khách lễ tại chùa Bảo Sái và chùa Một Mái. Sau đó quý khách xuống chân núi, tự do mua đồ lưu niệm, đặc sản Yên Tử về làm quà.
16h30: Đoàn ra xe, khởi hành về Hà Nội. 
19h300: Đoàn về đến điểm đón ban đầu, kết thúc chuyến đi, hướng dẫn viên tạm chia tay quý khách và hẹn gặp lại trong những chương trình lần sau!
 
GIÁ TOUR YÊN TỬ: 390.000 VNĐ (Áp dụng cho đoàn 30 khách - chưa bao gồm cáp treo)
GIÁ TOUR GHÉP LẺ: 650.000 VNĐ/ khách (khởi hành hàng ngày)
Dịch vụ bao gồm trong giá tour:
1/ Xe ô tô đưa đón theo chương trình
2/ Ăn trưa: 120.000 vnđ/ xuất
3/ Vé thắng cảnh
4/ Hướng dẫn viên suốt tuyến
5/ Nước uống trên xe; 01 chai/ khách
6/ Bảo hiểm du lịch
 
Dịch vụ không bao gồm:
1/ Thuế VAT (quý khách lấy thuế vui lòng cộng 10%)
2/ Chi phí cá nhân, mua sắm
3/ Cáp treo khứ hồi: 280.000 vnđ/ vé
 
Giá vé trẻ em
1/ Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí
2/ Trẻ em từ 5 - 10 tuổi tính 50% giá tour
3/ Từ 11 tuổi trở lên tính 100% giá tour