Tour V-resort Hòa Bình 1 ngày

Tour V-resort thường được du khách đi trong ngày hoặc 2 ngày 1 đêm. Tại V-resort Hòa Bình, du khách có thể kết hợp hội nghị hội thảo, tổ chức teambuilding hay nghỉ dưỡng, tham quan

750.000₫
V-resort Hòa Bình thuộc địa phận huyện Kim Bôi của tỉnh Hòa Bình, đây là một huyện cách trung tâm Hà Nội khoảng 70km. Được thiên nhiên ưu đãi, V-resort Hòa Bình có làn nước khoáng nóng rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, nhằm sử dụng tối đa lợi thế của mình, V-resort Hòa Bình đầu tư xây dựng các công trình khách sạn, bể bơi, sân khấu, phòng hội thảo, nhà hàng nhằm đáp ứng tối đa khách sạn du lịch về nghỉ dưỡng ở khu du lịch. Tour V-resort Hòa Bình thường được du khách đi trong ngày hoặc 2 ngày 1 đêm. Tại V-resort Hòa Bình, du khách có thể kết hợp hội nghị hội thảo, tổ chức teambuilding hay nghỉ dưỡng, tham quan. Có lẽ đây là điểm đến ấn tượng nhất quanh Hà Nội vào các cuối tuần. Với dịch vụ có hạn, du khách phải đăng ký trước để có dịch vụ sử dụng với các cuối tuần cao điểm. Hãy liên hệ với MinhThanhTravel để được tư vấn, xây dựng chương trình cũng như báo giá chi tiết nhất.
 
06h00: Xe ô tô và hướng dẫn viên đón du khách tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi khu du lịch sinh thái V-resort, trên đường đi quý khách dừng chân nghỉ ngơi, ăn sáng tại hết đại lộ Thăng Long. Đoàn tiếp tục khởi hành theo quốc lộ 6, rồi quan đoạn đường 27km quanh co đường núi để vào tới huyện Kim Bôi của tỉnh Hòa Bình.
08h30: Đến khu du lịch sinh thái V-resort, quý khách nhận nhà sàn, nghỉ ngơi. Quý khách tự do đi tham quan khu du lịch, tắm tại bể bơi khoáng nóng trong nhà hoặc ngoài trời. Đối với những đoàn khách du lịch đông có thể tham gia chương trình teambuilding do MinhThanhTravel tổ chức. Đối với những đoàn khách hội nghị hội thảo có thể làm việc ngay tại các phòng hội nghị đã được bố trí từ trước.
11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng của khu du lịch với những món ăn mang hương vị núi rừng tây bắc. Thưởng thức đặc sản, ẩm thực của đồng bào người Thái với những món ăn lạ miệng, đặc sắc.
Quý khách tự do nghỉ trưa.
Chiều đoàn tham quan khu du lịch, tắm tại bể bơi, xông hơi...
15h00: Quý khách lên xe, đoàn khởi hành về điểm đón ban đầu, trên đường về dừng chân mua đặc sản sữa bò Ba Vì.
18h00: Đoàn về đến Hà Nội, kết thúc chuyến đi, hướng dẫn viên tạm chia tay quý khách và hẹn gặp lại cả đoàn trong những chuyến đi lần sau!
 
GIÁ TOUR V-RESORT HÒA BÌNH: 750.000 VNĐ/ KHÁCH
(Áp dụng cho đoàn 40 khách)
 
Dịch vụ bao gồm:
1/ Xe ô tô du lịch đời mới đưa đón theo lịch trình
2/ Nhà sàn tại khu du lịch, sạch, đẹp
3/ Vé vào khu du lịch
4/ Vé tắm tại bể bơi, nước lọc trong nhà sàn, xông hơi..
5/ Bảo hiểm du lịch
6/ Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm
7/ Nước uống trên xe
8/ Mũ du lịch + quà tặng
9/ Ăn trưa tại khu du lịch: 250.000 vnđ/ xuất
 
Dịch vụ không bao gồm:
1/ Thuế VAT (quý khách lấy thuế vui lòng cộng thêm 10%)
2/ Các dịch vụ chi phí cá nhân, đồ uống trong bữa ăn
 
Vé trẻ em:
1/ Trẻ em dưới 05 tuổi miễn phí (bố mẹ lo ăn hoặc mua vé vào cửa nếu khu du lịch yêu cầu do chiều cao)
2/ Từ 5 - 10 tuổi tính 50% giá tour
3/ Từ 11 tuổi trở lên tính như người lớn