Tour Thung Nai 1N

Chương trình tour du lịch Thung Nai - Hòa Bình đưa khách du lịch đi lễ đền Bà Chúa Thác Bờ, động Thác Bờ, tham quan Hồ Thung Nai, tham quan các hòn đảo trên lòng hồ Thung Nai. Điểm nhấn của chương trình giúp du khách trải nghiệm vẻ đẹp của núi non hòa quyện với sông nước xanh biếc.

500.000₫
Tour Thung Nai  đưa du khách đến với Hồ Thung Nai, một hồ nước đẹp nằm tại giữa địa phận hai huyện Cao Phong và Đà Bắc của tỉnh Hòa Bình. Đây là hồ nước đẹp được tạo nên từ khi đắp đập nhà máy thủy điện Hòa Bình. Đến với Thung Nai, du khách được trải nghiệm cảm giác lạ khi đi thuyền máy trên lòng hồ, viếng đền Bà Chúa Thác Bờ, thăm động Thác Bờ...Trên Đảo Dừa, du khách được thưởng thức những đặc sản của núi rừng như gà đồi, lợn mán, cá sông đà...Cùng tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ trên lòng hồ với vô vàn những hòn đảo nhấp nhô tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.
 
06h00: Xe ô tô và hướng dẫn viên đón quý khách tại bảo tàng dân tộc học khởi hành đi Hòa Bình, trên đường đi đoàn nghỉ ngơi ăn sáng tự túc tại Xuân Mai. Trên đường đi, du khách nghe hướng dẫn viên giới thiệu về các địa danh, các nền văn hóa, sinh hoạt của đồng bào dân tộc Mường ở Hòa Bình. Cùng giao lưu chơi một số trò chơi trên xe.
08h00: Đến Hồ Thung Nai, du khách xuống thuyền tham quan lòng hồ với đền Bà Chúa Thác Bờ, động Thác Bờ, thong dong trên lòng hồ rồi ra Đảo Dừa.
11h30: Quý khách lên đảo, ăn trưa với những món ăn đậm đà bản sắc dân tộc như cá sông đà, lợn mán nướng, gà đồi luộc....Quý khách nghỉ ngơi, tự do trên đảo.
15h00: Quý khách lên thuyền vào bờ, xe ô tô đưa quý khách về Hà Nội, trên đường về đoàn dừng chân mua đặc sản sữa Ba Vì về làm quà.
18h00: Về tới điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình tour Thung Nai, hướng dẫn viên tạm chia tay quý khách và hẹn gặp lại trong những chương trình tour lần sau!
 
GIÁ TOUR: 500.000 VNĐ/ KHÁCH
(Áp dụng khách đoàn trên 30 khách)
Giá tour bao gồm:
1/ Xe ô tô đời mới đưa đón theo chương trình
2/ Ăn trưa trên đảo với những món ăn đặc sản
3/ Hướng dẫn viên nhiệt tình kinh nghiệm
4/ Thuyền tham quan lòng hồ và các điểm
5/ Vé thắng cảnh
6/ Nước uống trên xe
7/ Bảo hiểm du lịch
 
Giá tour không bao gồm:
1/ Thuế VAT
2/ Chi phí cá nhân
 
Thực đơn ăn trưa:
1/ Gà luộc hoặc nước
2/ Cá sông đà nướng hoặc rán
3/ Lợn mán nướng hoặc hấp
4/ Măng xào lòng
5/ Rau muống/ mồng tơi luộc
6/ Cơm + canh
7/ Mỗi bàn một chai rượu