Tour du lịch Chùa Hương

Tour Chùa Hương khởi hành hàng ngày
Dịch vụ chất lượng cao

550.000₫
TOUR DU LỊCH CHÙA HƯƠNG
(Chương trình 01 ngày – hàng ngày)
Tour du lịch Chùa Hương là hành trình đầu năm mà gần như bất cứ du khách miền bắc nào cũng biết tới. Là lễ hội lớn của miền bắc, lễ hội Chùa Hương kéo dài khoảng 3 tháng đầu năm và thu hút nhiều phật tử về chiêm bái. Du lịch Chùa Hương được mọi người đón nhận không chỉ vào mùa lễ hội mà suốt thời gian trong năm. Không chỉ là điểm du lịch lễ hội linh thiêng mà Chùa Hương còn là điểm du lịch hấp dẫn với non nước hữu tình. Tour Chùa Hương đưa khách du lịch đến với những thắng cảnh đẹp, những điểm tham quan hấp dẫn.
 
05h00: Xe ô tô du lịch và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Chùa Hương (Khách lẻ đón lúc 07h00 tại nhà hát lớn Hà Nội). Ngôi chùa lớn nhất miền bắc thuộc huyện Mỹ Đức – Hà Nội. Sau hơn hai tiếng đi xe, du khách đến bến Đục, bến đò du lịch Chùa Hương.
Đến bến Đục, du khách lên đò hay còn gọi là thuyền để du ngoạn Chùa Hương, quý khách lên làm lễ tại Đền Trình, ngôi đền đầu tiên trong hành trình vãn cảnh Chùa Hương. Quý khách tiếp tục đi thuyền thong dong trên mặt nước với hai bên bờ là những ruộng lúa xanh ngắt. Người lái thuyền như một hướng dẫn viên tại điểm trả lời những câu hỏi của du khách. Từng đoàn thuyền dọc theo suối Yến để vào đến khu di tích chùa hương. Đến ga cáp treo, quý khách lên cáp để đến với Động Hương Tích. Quý khách lễ tại động cầu may sau đó xuống núi.
11h30: Ăn trưa tại nhà hàng ở Chùa Hương. Chiều đoàn vào lễ tại đền Thiên Trù, cùng cầu cho một năm mới sức khỏe dồi dào và làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Mong cho những điều tốt lành đến với gia đình và người thân.
15h00: Quý khách lên thuyền trở về bến Đục, lên xe khởi hành về điểm đón ban đầu, kết thúc chuyến đi du lịch Chùa Hương, hướng dẫn viên tạm chia tay quý khách và hẹn gặp lại trong những chuyến đi lần sau!
 
GIÁ TOUR: 650.000 VNĐ/ KHÁCH (Khách lẻ)
600.000 VNĐ/ KHÁCH (Khách đoàn)

  
Dịch vụ bao gồm trong tour Chùa Hương

 1. Xe tour chất lượng, đưa đón theo chương trình
 2. Ăn trưa đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm
 3. Thuyền tham quan, vé tham quan
 4. Hướng dẫn viên am hiểu tuyến du lịch, nhiệt tình phục vụ khách du lịch
 5. Nước uống trên xe cho du khách
 6. Mũ du lịch

Dịch vụ không bao gồm trong tour

 1. Thuế VAT (Nếu đoàn có nhu cầu lấy thuế VAT cộng thêm 10%)
 2. Các chi phí cá nhân như chụp ảnh, đồ uống trong bữa ăn, đồ lễ
 3. Vé cáp treo

Giá tour cho trẻ em

 1. Trẻ em dưới 05 tuổi miễn phí, ăn trưa cùng bố mẹ hoặc người thân
 2. Từ 05 – 10 tuổi tính 50% giá tour
 3. Từ 11 tuổi trở lên tính 100% giá tour