Tour Điện Biên 3 ngày bằng ô tô

Tour Điện Biên 3 ngày bằng ô tô đưa du khách đến với những di tích lịch sử nổi tiếng của tây bắc như nhà tù Sơn La, sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, hầm tướng Đờ Cát, bảo tàng Điện Biên

2.990.000₫
Tour Điện Biên 3 ngày bằng ô tô đưa du khách đến với những địa danh, những điểm du lịch nổi tiếng của tây bắc gắn liền với những di tích lịch sử như nhà tù Sơn La, sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ Mường Phăng, hầm tướng Đờ Cát, bảo tàng Điện Biên, tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ, nghĩa trang Đồi A1...Ngoài ra, du khách có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu về nét văn hóa của người Thái tây bắc. Thưởng thức những món ăn mang hương vị của người Thái.
 
Ngày 01: Hà Nội - Sơn La (Ăn trưa, tối)
05h00: Xe ô tô và hướng dẫn viên đón quý khách tại nhà hát lớn khởi hành đi tây bắc theo quốc lộ số 6. Quý khách dừng chân nghỉ ngơi, ăn sáng tự túc tại Xuân Mai, sau đó tiếp tục hành trình với những trò chơi nhẹ trên xe, những câu chuyện cười và những bài hát cây nhà lá vườn nhằm quên đi đoạn đường xa qua tỉnh Hòa Bình. Quý khách cùng nghe hướng dẫn viên giới thiệu về những địa danh, những bản làng người Thái, người Mông trú ngụ trên những triền núi Hòa Bình và Sơn La.
11h30: Quý khách ăn trưa tại Mộc Châu với những món ăn mang hương vị núi rừng tây bắc. Cùng thưởng thức món cá suối, gà đồi, lợn mán, xôi nếp nương...Sau bữa trưa đoàn tiếp tục đi Sơn La. Chiều tới Sơn La, quý khách tham quan nhà tù Sơn La, cây đào Tô Hiệu sau đó đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.
18h00: Quý khách ăn tối tại khách sạn và nghe những điệu múa xòe của người Thái, cùng giao lưu và tìm hiểu về nét văn hóa đặc sắc của người Thái. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.
 
Ngày 02: Sơn La - Điện Biên (Ăn sáng, trưa, tối)
07h00: Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn lên xe khởi hành đi du lịch Điện Biên. Trên đoạn đường này, du khách được trải nghiệm vùng đất duy nhất miền bắc trồng được cây cà phê trên những triền núi của Sơn La. Quý khách có cơ hội được leo đèo Pha Đin, một trong tứ đại đèo của miền bắc được xuất hiện trong câu thơ của tác giả Tố Hữu trong bài Hoan Hô Chiến sĩ Điện Biên:
Dốc Pha Đin, chị gánh anh thồ
Đèo Lũng Lô anh hò chị hát
Quý khách dừng chân trên đỉnh đèo nghỉ ngơi, cảm nhận không khí trong lành và mát mẻ.
10h30: Tới Mường Phăng, đoàn tham quan sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ. Tham quan hầm đại tướng Võ Nguyên Giáp, lán Hoàng Văn Thái...Cùng nghe hướng dẫn viên giới thiệu về khu căn cứ. Chiều đoàn về Điện Biên, tham quan các địa danh trong thành phố, Quý khách tham quan hầm tướng Đờ Cát, nghĩa trang đồi A1, bảo tàng Điện Biên, tượng đài chiến thắng Điện Biên...Mua sắm đặc sản tại chợ Mường Thanh. 19h00: Quý khách ăn tối và giao lưu văn nghệ với đồng bào người Thái trong bản Ten hoặc bản Nọng Trứng (Áp dụng cho đoàn 25 khách). Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.
  
Ngày 03: Điện Biên - Hà Nội (Ăn sáng, trưa)
05h00: Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội, ăn sáng dọc đường. Quý khách dừng chân ăn trưa tại Sơn La. Sau bữa trưa tiếp tục khởi hành về Hà Nội. Trên đường về đoàn dừng chân mua đặc sản sữa bò Ba Vì. 19h00: về đến Hà Nội, kết thúc chương trình Tour Điện Biên, hướng dẫn viên tạm chia tay quý khách và hẹn gặp lại trong những chuyến đi lần sau!
GIÁ TOUR: 2.990.000 VNĐ/ KHÁCH
(Áp dụng đoàn 20 khách)
 
Giá tour bao gồm:
- Xe ô tô đời mới, đưa đón theo chương trình
- Khách sạn tiêu chuẩn 2 sao, trung tâm: 02 khách / phòng (lẻ nam hoặc nữ ghép 3)
- Các bữa ăn trong chương trình
- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm
- Vé thắng cảnh tại điểm du lịch
- Bảo hiểm du lịch suốt tuyến
- Nước uống trên xe: 01 chai/ khách/ ngày
- Mũ du lịch, khăn lạnh
 
Giá tour không bao gồm:
- Thuế VAT
- Chi phí cá nhân khác
 
Trẻ em:
- Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí giá tour, ăn ngủ cùng bố mẹ
- Trẻ từ 5 - 10 tuổi tính 50% giá tour, ăn xuất riêng, ngủ cùng bố mẹ
- Tử trên 10 tuổi tính 100% giá tour