Tour Bái Đính - Tràng An 2018

Tour Bái Đính - Tràng An được khách du lịch lựa chọn nhiều vào dịp xuân đầu năm mới. Mùa lễ hội 2018 năm nay dự kiến một lượng khách du xuân lớn về với Bái Đính - Tràng An

750.000₫

TOUR BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN

(Chương trình 01 ngày)
Tour Bái Đính - Tràng An được nhiều công ty du lịch tổ chức vào các dịp đầu xuân năm mới, thời điểm khách du lịch đi du lịch lễ hội cầu may. Chương trình kéo dài trong ngày nhằm trải nghiệm, cầu may tại Chùa Bái Đính và khám phá vẻ đẹp của khu du lịch sinh thái Tràng An. Ngay từ những ngày đầu của năm mới khoảng mùng 2 đã có những gia đình, những đoàn khách về với chùa Bái Đính cầu may và đi tham quan khu du lịch Tràng An. Kéo dài hết một tháng giêng khách du lịch đi lễ hội chùa Bái Đính - Tràng An đông nhất trong năm. Bạn đã lên kế hoạch đi du xuân ở đâu chưa? 
 
06h00: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Chùa Bái Đính, trên đường đoàn dừng chân nghỉ ngơi tại Hà Nam. Quý khách tự túc ăn sáng với những món ăn đặc sản của Hà Nam như bánh cuốn nóng, bánh canh cá rô...Sau bữa sáng, quý khách lên xe tiếp tục hành trình.
09h00: Đến khu chùa Bái Đính, quý khách đi xe điện vào lễ và tham quan tại các điểm như cổng tam quan, hai hành lang la hán, điện Tam Thế, điện Pháp Chủ, Tháp Chuông...Sau khi lễ và tham quan ngôi chùa, quý khách đi xe điện ra bãi xe. Quý khách lên xe tiếp tục lịch trình tour.
11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương với một số món ăn đặc sản của Ninh Bình như: Dê núi, rượu kim sơn, cơm cháy...(Quý khách có nhu cầu ăn chay vui lòng báo trước)
Chiều: Quý khách lên xe, đoàn đi tham quan khu du lịch sinh thái Tràng An, một quần thể danh thắng đẹp bậc nhất Ninh Bình với nhiều hang động đẹp. Quý khách cùng thong dong trên thuyền tre nhỏ len lỏi qua các hang động mát mẻ, trong lành. Quý khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các hang động: hang rượu, hang Ao Trai, hang Vồng, hang Láng...
16h00: Thuyền cập bến, quý khách khách tập trung ra xe, đoàn khởi hành về Hà Nội.
19h30: Đoàn về đến điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình tour Bái Đính - Tràng An, hướng dẫn viên tạm chia tay quý khách và hẹn gặp lại trong những chương trình lần sau!
GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 750,000 VNĐ/ KHÁCH
(Áp dụng cho đoàn 40 khách)
Giá tour bao gồm:
- Xe ô tô chất lượng cao đưa đón theo chương trình, lái xe nhiệt tình, kinh nghiệm
- Ăn trưa tại nhà hàng: 120.000 vnđ/ xuất (đặc sản thịt dê, cơm cháy)
- Hướng dẫn viên suốt tuyến, nhiệt tình, kinh nghiệm
- Phí tham quan khu du lịch
- Thuyền tham quan khu du lịch Tràng An
- Nước uống trên xe: 01 chai/khách
- Bảo hiểm du lịch suốt tuyến
- Xe điện khứ hồi Chùa Bái Đính

Giá tour trọn gói không bao gồm:
- Thuế VAT (10%), nếu quý khách lấy thuế cộng thêm 10%
- Các chi phí cá nhân khác (đồ uống trong bữa ăn)

Giá tour dành cho trẻ em:
- Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí giá tour, bố mẹ tự lo cho bé
- Trẻ em 5 - 10 tuổi tính 50% giá tour
- Trẻ em 11 tuổi trở lên tính như người lớn