Khách sạn Mường Thanh Điện Biên

Khách sạn Mường Thanh Điện Biên có tiêu chuẩn 4 sao, là khách sạn đẹp nhất, sang trọng nhất ở TP Điện Biên Phủ hiện nay. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị, khách sạn sẽ mang đến cho du khách một đêm ngon giấc

650.000₫
Khách sạn Mường Thanh Điện Biên có tiêu chuẩn 4 sao, là khách sạn đẹp nhất, sang trọng nhất ở TP Điện Biên Phủ hiện nay. Với trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách sạn có không gian sân rộng cùng với bể bơi trước mặt phục vụ khách lưu trú.
 
Xếp hạng: 4 sao
Địa chỉ:    Số 514, Đường 7/5, P. Him Lam, Tp. Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên
Giá từ:     650.000 đ   
Website: www.dienbienphu.muongthanh.vn
Các dịch vụ tại khách sạn Mường Thanh đạt tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ khách du lịch.
Khách sạn Mường Thanh đạt tiêu chuẩn 4 sao, là khách sạn đầu tiên nằm trong chuỗi khách sạn Mường Thanh trên cả nước. Khách sạn được lấy tên từ cánh đồng Mường Thanh hay còn gọi là Thung Lũng bao trọn thành phố Điện Biên.
 
khach-san-muong-thanh-dien-bien
Khách sạn Mường Thanh Điện Biên
Khách sạn Mường Thanh Điện Biên được xây dựng năm 1997, với 144 phòng nghỉ trong đó có 120 phòng Deluxe, 12 phòng Standard, 08 phòng Suite, 04 phòng Duplex được bài trí đẹp mắt với nội thất sang trọng sẽ địa điểm nghỉ ngơi lí tưởng khi quý khách có nhu cầu lưu trú tại Điện Biên.
Đến nơi đây, du khách hoàn toàn yên tâm bởi thái độ phục vụ nhiệt tình và chất lượng phòng tốt. Khách sạn có các dịch vụ bể bơi, massge, ăn sáng buffet, internet miễn phí...karaoke, sân tennis. Trong những năm vừa qua, atour đã đưa hàng nghìn đoàn khách và đã nghỉ tại khách sạn, khách hàng thấy rất hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như chất lượng phòng. Với giá cả ưu đãi, phải chăng, khách sạn Mường Thanh là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn.
 
Tham khảo tour Điện Biên
Hà Nội - Sơn La - Điện Biên - Hà Nội 4n - Giá từ 2.750.000 vnđ
Hà Nội - Sơn La - Điện Biên 3n - Giá từ 2.250.000 vnđ
Hà Nội - Điện Biên - Hà Nội 3n máy bay - Giá từ 3.550.000 vnđ
Hà Nội - Sơn La - Điện Biên - Sapa 5n - Giá từ 3.950.000 vnđ