Khách sạn công đoàn Hạ Long

Nằm bên bờ Vịnh Hạ Long, khách sạn công đoàn Hạ Long tiêu chuẩn 3 sao, đầy đủ trang thiết bị và có vị trí khá đẹp. Khách sạn công đoàn Hạ Long là điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước.

750.000₫
Xếp hạng:
Địa chỉ:   đường Hạ Long, Q. Bãi Cháy, TP. Hạ Long
Giá từ:    750.000 đ   
Website:  http://grandhalonghotel.com.vn   
Khách sạn gồm 60 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 3 sao với trang thiết bị đồng bộ, sang trọng đầy đủ tiện nghi cùng một diện tích được bài trí theo phong cách mới, có hệ thống báo cháy tự động hiện đại. Đặc biệt, từ các phòng nghỉ, quý khách có thể phóng tầm mắt để hướng ra mặt biển bao la, nơi sóng vỗ rì rào hay những làn sương sớm còn vương vất trên mặt biển như một bức tranh thủy mặc.

khach-san-cong-doan-ha-long

Khách sạn công đoàn Hạ Long

Đây là một trong những khách sạn đẹp và lớn tại Hạ Long. Khách sạn có mức giá khá cạnh tranh và ổn định trong cả năm. Khách du lịch khi ở khách sạn công đoàn Hạ Long được phục vụ một cách chu đáo, nhiệt tình. Trong giá phòng khách sạn, quý khách đã được thưởng thức một bữa sáng buffet lý tưởng và hấp dẫn, ngon miệng.
Hãy đăng ký để cảm nhận một chuyến du lịch Hạ Long đầy niềm vui và tận hưởng kỳ nghỉ ở khách sạn công đoàn Hạ Long ngay từ hôm nay
Khách sạn công đoàn Hạ Long trực thuộc công ty du lịch công đoàn Việt Nam của tổng liên đoàn lao động Việt Nam. Khách sạn ngoài có vị trí đẹp và ở gần khu vực nhiều nhà hàng, đặc biệt là nhà hàng Hồng Kong, đối diện khách sạn là công viên Hoàng Gia. Từ khách sạn đi chợ đêm Hạ Long mất khoảng 5 phút, đi biển Bãi Cháy khoảng 4 phút.
Với vị trí đẹp và giá cả hợp lý, khách sạn công đoàn Hạ Long là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách đến với Vịnh Hạ Long.