Hành trình thăm lại chiến trường xưa

Những năm gần đây, các chương trình du lịch kết hợp về nguồn, thăm lại chiến trường xưa được tổ chức khá nhiều nhưng chưa thực sự tạo nên một thương hiệu cho ngành du lịch. Các đoàn khách chủ yếu là hội cựu chiến binh, hội phụ nữ về thăm lại nơi một thời đã chiến đấu anh dũng để bảo vệ đất nước. Các điểm này hiện nay là các di tích lịch sử được bảo vệ khá tôn nghiêm, ghi lại những mốc lịch sử quan trọng.

Hành trình về nguồn được khá nhiều các đơn vị lữ hành tổ chức nhưng với quy mô vẫn còn bỏ ngỏ, chủ yếu dựa vào sự yêu cầu của các đoàn khách. Các tuyến điểm du lịch được đưa vào khai thác thành tuyến điểm du lịch được nhiều người lựa chọn là Quảng Trị, Điện Biên, Hà Tĩnh, Côn Đảo, Phú Quốc, Củ Chi..

Tour về lại chiến trường Điện Biên được đan xen với tuyến du lịch tây bắc, tham quan các tỉnh Sơn La, Điện Biên, Lai Châu và Sapa. Đây được xem là hành trình hay, hấp dẫn và ý nghĩa, thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước tham gia, đặc biệt là các đoàn khách từ miền nam. Chương trình không những được nhiều cựu chiến binh lựa chọn mà còn thu hút những du khách thanh niên muốn tìm hiểu về lịch sử, tìm hiểu về những anh hùng đã anh dũng hy sinh để bảo vệ đất nước.

tham-chien-truong-dien-bien

Đoàn khách thăm Mường Phăng - Điện Biên

Riêng đối với du khách miền bắc là các hội cựu chiến binh, hội phụ nữa thường lựa chọn chương trình về với ngã Ba Đồng Lộc, Nghĩa Trang liệt sỹ Trường Sơn, địa đạo Vịnh Mốc..Chương trình kéo dài khoảng ba đến bốn ngày đưa du khách trải nghiệm và viếng di tích Ngã Ba Đồng Lộc, nghĩa trang liệt sỹ trường sơn một trong hai nghĩa trang lớn nhất nước ta với hơn mười nghìn ngôi mộ, ngoài ra khách du lịch còn đến viếng và nghe giới thiệu về thành cổ quảng trị, địa đạo Vịnh Mốc, sông bến Hải, cầu Hiền Lương...

Có thể nói, hành trình về với cội nguồn, nhớ ơn những anh hùng liệt sỹ không những mang ý nghĩa tỏ lòng thành kính với những anh hùng đã ngã xuống mà còn mang tính chất giáo dục với thế hệ mai sau về những mất mát, những hy sinh của ông cha ta nhằm bảo vệ đất nước.

Hiểu được ý nghĩa to lớn đó, MinhThanhTravel luôn trú trọng và khai thác, quảng bá những chương trình du lịch thăm lại chiến trường xưa, đặc biệt là vào các ngày lễ 30/4, 27/7.
Các chương trình tour chúng tôi xây dựng và tổ chức thường xuyên gồm:
Tour thăm lại chiến trường xưa Quảng Trị 4 ngày có giá từ 2.220.000 vnđ
Tour Sơn La – Điện Biên 4 ngày có giá từ 2.450.000 vnđ
Tour ATK Thái Nguyên – Tân Trào 2 ngày giá 950.000 vnđ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.