Cho thuê xe 45 chỗ đi Lạng Sơn

Cho thuê các loại xe đi tour Lạng Sơn, trong đó có xe 45 chỗ đời mới với các dòng xe hyundai hi-class, hyundai universe, hyundai spaes giá rẻ

5.000.000₫
Cho thuê xe 45 chỗ đi Lạng Sơn trong ngày hoặc 2 ngày tùy theo nhu cầu của du khách. Chúng tôi đảm bảo chất lượng xe tốt, với các loại xe hyundai space, hyundai hi-class, hyundai universe đời mới.
Ngoài ra, đội ngũ lái xe của chúng tôi luôn nhiệt tình, vui tính, kinh nghiệm tuyến điểm du lịch, chùa chiền.
Không chỉ là điểm du lịch lễ hội hàng năm, Lạng Sơn được nhiều khách du lịch lựa chọn là điểm mua sắm cuối năm với nhiều vật dụng sinh hoạt trong gia đình. Phần lớn các mặt hàng tại đây có xuất xứ Trung Quốc nên có giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, đẹp đẽ. 
 
cho-thue-xe-45-cho-di-lang-son
 
Như đã thành thông lệ, cứ cuối năm đến là các cơ quan, công ty, xí nghiệp lại tổ chức đi Lạng Sơn mua sắm. Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi cho thuê các loại xe đi Lạng Sơn đặc biệt là xe 45 chỗ. Với lợi thế là cốp rộng, xe hyundai 45 chỗ được khách du lịch lựa chọn cho chuyến đi Lạng Sơn cuối năm.
 
Giá cho thuê xe 45 chỗ đi Lạng Sơn: 5.000.000 vnđ (chưa bao gồm thuế VAT)
Giá bao gồm: xăng xe, lái xe, cầu phà, bến bãi
Thời gian đi 1 ngày
Ngoài dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Lạng Sơn, chúng tôi còn cho thuê xe 7 chỗ đi Lạng Sơn, xe 16 chỗ đi Lạng Sơn, xe 29 chỗ đi Lạng Sơn, xe 35 chỗ đi Lạng Sơn...
Với những đoàn khách lựa chọn dịch vụ tour trọn gói có thể tham khảo:
Tour du lịch Lạng Sơn 1 ngày
Tour du lịch Lạng Sơn 2 ngày 1 đêm